กล่องรองเท้า กีโต้คีย์บอร์ด : Kito Keyboard Packaging | 10th Anniversary

Kito Keyboard AA99 รองเท้าแตะ รองเท้า รองเท้าผู้ชาย รองเท้าผู้หญิง

กล่องรองเท้ารุ่น Kito Keyboard ปี 2020 เกิดจากแรงบันดาลใจของกล่องคีย์บอร์ดที่ใช้จริง โดยทำเป็นรูปทรงยาวเพื่อให้คล้ายกับคีย์บอร์ดของจริงมากที่สุด ซึ่งได้ดีไซน์ไปจนถึงการวางรองเท้าด้านในกล่องเพื่อสร้างความแตกต่าง ส่งเสริมความคิดนอกกรอบมากกว่าเดิม ประกอบกับลวดลายกราฟิกบนกล่องที่อยากให้ดูทันสมัย โฉบเฉี่ยว ดูมีมูลค่าเพิ่มขึ้น และยังเอาใจสาย E-Sport อีกด้วย

เพื่อความท้าทายใหม่ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ด้วยความกล้าที่จะทำกล่องรองเท้าแบบใหม่ ด้วยความคิดสร้างสรรค์จากกล่องของคีย์บอร์ดที่เกมเมอร์ได้รับรางวัลตอนชนะการแข่งขัน หรือได้ผู้สนับสนุนหลักมอบคีย์บอร์ดให้ตัวใหม่ กีโต้จึงได้แนวความคิดนั้นมาทำเป็นกล่องใส่รองเท้า และยังมีความตั้งใจในการใช้สีแดง ขาว ดำ

เป็นสีหลักของแบรนด์ รวมถึงสร้างความโดดเด่นบนหน้ากล่องด้วยภาพรองเท้ากีโต้คีย์บอร์ด อีกทั้งยังใส่ใจในลักษณะของการใช้งานกล่องที่มีฟังก์ชันการใช้งานเหมือนกับกล่องคีย์บอร์ดของจริง ด้วยลักษณะการปิดที่มีถึง 2 ขั้นตอน พร้อมกับลิ้นของกล่องที่มีส่วนช่วยให้สามารถเปิดปิดกล่องอย่างแนบสนิท บรรจุภัณฑ์มีพื้นที่รองรับผลิตภัณฑ์ภายในที่เหมาะสมกับทุกขนาดของรองเท้า พร้อมการจัดเก็บของแถมได้อย่างพอดี

#KitoKeyboard #Packaging
#10thAnniversary
#Kito #เท่สร้างได้ #Kitothailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การใช้งาน

    เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและให้บริการ และให้มีการแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับผู้เข้าชมงานที่เข้ามาใช้เว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า