Kito หลุดกรอบเดิมๆ จับมือกับแบรนด์ DAPPER ก้าวเข้าสู่ตลาดเสื้อและกระเป๋าแฟชั่นครั้งแรก

คอลเลกชันที่ทุกคนรอคอย จากการร่วมมือกันของ 2 แบรนด์ชื่อดัง Kito แบรนด์รองเท้ายอดฮิตอันดับ 1

เปิดตัวโปรเจกต์ “KitoLAB” เพื่อการสร้างสรรค์รองเท้าจากการ Collaboration กับแบรนด์ต่างๆ เพื่อเปิดมิติใหม่ของการนำเสนอสินค้า หลุดจากกรอบเดิมๆที่เคยมีมา

ซึ่งแม้จะประสบความสำเร็จเป็นแบรนด์ในอันดับต้นๆของตลาดรองเท้า แต่ยังคงผลักดันความโดดเด่นไปโลดแล่นในตลาดอื่นๆ ด้วยการร่วมมือกับแบรนด์ DAPPER ต้นกำเนิดของเสื้อผ้าลำลองสำเร็จรูปแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 40 ปี

การรวมตัวกันที่แตกต่างด้วยสไตล์และไอเทมที่ถนัด จึงเกิดไอเดียโปรเจกต์ DAPPER x KitoLAB

ที่สุดของความโดดเด่นด้านแฟชั่นในการเปิดตัวจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องแต่งกายและกระเป๋าครั้งแรกของกีโต้

ด้วยการออกแบบคอลเลกชันร่วมกันในคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับการเดินทางของทั้ง 2 แบรนด์ที่มุ่งไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญ แสดงด้วยสัญลักษณ์ของม้า ที่ให้ความหมายของคำว่า “Friendship” ได้ดีที่สุด

ประกอบด้วยสินค้ารองเท้า เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด และกระเป๋า ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าด้วยแนวคิดการผสมผสานความเป็นแฟชั่นของวัยรุ่น เข้ากับฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์

คุณบิ๊ก พิศาล กิจกำจาย ผู้บริหารของ Kito ได้กล่าวถึงโปรเจกต์ครั้งนี้ว่า “ทางกีโต้เล็งเห็นถึงการผสมผสานสไตล์ เนี้ยบ หรูหราของ DAPPER เข้ากับความสนุกสนานของกีโต้เกิดเป็นมิติใหม่ของทั้งสองแบรนด์

ผมอยากพากีโต้หลุดออกจากกรอบเดิมๆที่ทุกคนคุ้นเคยในฐานะของแบรนด์รองเท้า ก้าวเข้าสู่ตลาดของเครื่องแต่งกาย เป็นครั้งแรกที่คุณจะได้เลือกแมทช์ไอเทมได้ทั้ง เสื้อ กระเป๋า และรองเท้า ในสไตล์แตกต่างจากที่เคยมีมา แต่ยังคงเอกลักษณ์ของคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนของทั้งสองแบรนด์เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว”

สร้างความแตกต่างให้กับรองเท้าทั่วไป ด้วยการดีไซน์เอกลักษณ์ของ DAPPER ลงบนรองเท้ารุ่นฮิตของ Kito ที่ผสมผสานความเป็น DAPPER และ Kito ได้อย่างลงตัว ออกมาเป็นรองเท้าแตะสุดพรีเมี่ยมที่คุณต้องมีไว้ในครอบครอง

โปรเจกต์การรวมตัวสุดยิ่งใหญ่ เปิดตัวด้วยคอลเลกชันรองเท้าแตะแบบสวมรุ่น Dance สุดคลาสสิกของ Kito ผนวกกับลวดลายสุดพิเศษจาก DAPPER ที่มี Concept เกี่ยวการเดินทางของทั้ง 2 แบรนด์ที่มุ่งไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญ และภาพสกรีนลายม้า ให้ความหมายของคำว่า “Friendship” ได้ดีที่สุด โดยทาง Kito และ DAPPER อยากให้ผู้ที่สวมใส่รู้สึกเหมือนรองเท้าแตะคู่นี้เป็นอีกหนึ่งในแฟชั่นไอเทม ที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส พร้อมเพิ่มความโดดเด่นด้วยสัญลักษณ์โลโก้ DAPPER+KITO ที่ถูกสกรีนบนพื้นในตำแหน่งของส้นรองเท้า และในคอลเลกชันพิเศษนี้ ก็มีไอเทมที่สามารถนำไปแมทช์กับรองเท้าให้เข้ากันได้อย่างเช่น เสื้อและกระเป๋า โดยสินค้าชิ้นนี้จะมีจำนวนจำกัดเฉพาะ Season นี้เท่านั้น

รุ่น : Dance DAPPER x KitoLAB (AH76)
สี : White (ขาว), Black (ดำ)
ไซส์ (EUR) : 36-43
ราคา : 490.- (ส่งฟรี)
ซื้อเลย -> Dance DAPPERxKitoLAB AH76

รองเท้าแตะสุดฮิตของ Kito รุ่นใหม่ล่าสุดที่ผสานตัวตนของ DAPPER+KITO เอาไว้อย่างลงตัว ด้วยโลโก้ DAPPER+KITO อีกทั้งยังเพิ่มฟังก์ชันที่สามารถปรับระดับได้ด้วยวัสดุเวลโคร จึงสวมใส่ง่าย สบายกับเท้าทุกรูปแบบ เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่แอคทีฟตลอดเวลา ให้คุณเลือกแมทช์ได้สนุกด้วย 3 สีเบสิก อย่าง ขาว กรม และแดงเลือดหมู

รุ่น : Move DAPPER x KitoLAB (AH77)
สี : White (ขาว), Navy (กรม), Maroon (แดงเลือดหมู)
ไซส์ (EUR) : 36-43
ราคา : 590.- (ส่งฟรี)
ซื้อเลย -> Move DAPPERxKitoLAB AH77

รองเท้ารุ่นพิเศษเปิดตัวโมเดลใหม่เป็นครั้งแรก กับการออกแบบในสไตล์คลาสสิก เรียบง่าย ดูดีมีระดับ เป็นการดึงลักษณะเด่นของ DAPPER ที่มีสไตล์เรียบหรู ดูดี และ Kito ที่เป็นแบรนด์ที่มีความเก่าแก่มายาวนานถึง 50 ปี ผสมผสานตัวตนของ DAPPER และ Kito ไว้ได้อย่างลงตัว พิเศษสุดด้วยการใช้วัสดุหนังเทียมเพิ่มความพรีเมี่ยม ออกแบบราวกับใส่รองเท้าแตะหนังแบรนด์ราคาแพง ด้วยหน้าผ้าแบบไขว้ ที่เลือกใช้สัญลักษณ์ DAPPER+KITO เพื่อแสดงถึงการทำงานร่วมกันของทั้ง 2 แบรนด์ มาพร้อมด้วยเทคนิคการปั๊มจมบนหน้าผ้า ทำให้รู้สึกพรีเมี่ยมเพิ่มมากยิ่งขึ้น และเพื่อความสะดวกสบายทุกการใช้งานจึงได้ออกแบบมาในรูปแบบรองเท้าแตะ

รุ่น : Cross DAPPER x KitoLAB (AH75)
สี : Black (ดำ), Cocoa (โกโก้)
ไซส์ (EUR) : 36-43
ราคา : 590.- (ส่งฟรี)
ซื้อเลย -> Cross DAPPERxKitoLAB AH75

แฟชั่นเซ็ตเครื่องแต่งกาย กระเป๋า และรองเท้า ในคอลเลกชันพิเศษ “DAPPER x KitoLAB” ออกแบบลายม้าด้วยการเลือกใช้สีโทนมืด สลับกับโทนสว่าง เพื่อแสดงถึงความสมดุลของสีและลวดลาย ที่เพิ่มลูกเล่นให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวของม้า ด้วยเทคนิคการพิมพ์ลายเส้นไม้รูปม้า ที่เปิดตัวด้วยไอเทมเสื้อเชิ้ตลำลอง ทรงแคลชวลแบบเข้ารูป และดีเทลของเสื้อเชิ้ตที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส จะใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเที่ยว ก็ได้ลุคที่ดูเท่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

รุ่น : DAPPER x KitoLAB Short Sleeve Shirt (DW1) เสื้อเชิ้ตลำลองแขนสั้น
สี : Black (ดำ)
ไซส์ : M, L
ราคา : 890.- (ส่งฟรี)
ซื้อเลย -> DAPPERxKitoLAB Short Sleeve Shirt DW1

รวมถึงใส่ชิลๆในวันสบายๆได้ด้วยเสื้อยืดคอกลม ตัดเย็บจากผ้า Cotton Spandex ในทรง Oversize ที่มีให้เลือกถึง 2 รูปแบบ ด้วยการตกแต่งแถบลายพิมพ์เส้นไม้รูปม้า ตกแต่งเพิ่มรายละเอียดในส่วนของกระป๋าเสื้อ และอีกรูปแบบที่แต่งลวดลายในตำแหน่งคาดกลางหน้าอก ผลิตออกมาถึง 2 สี ได้แก่ สีขาวและดำ 

รุ่น : DAPPER x KitoLAB T-Shirt (DV1) เสื้อยืดคอกลมแขนสั้น
สี : Black (ดำ), White (ขาว)
ไซส์ : M, L
ราคา : 590.- (ส่งฟรี)
ซื้อเลย -> DAPPERxKitoLAB T Shirt DV1

รุ่น : DAPPER x KitoLAB T-Shirt (DV2) เสื้อยืดคอกลมแขนสั้น
สี : Black (ดำ), White (ขาว)
ไซส์ : M, L
ราคา : 590.- (ส่งฟรี)
ซื้อเลย -> DAPPERxKitoLAB T Shirt DV2

ไอเทมเสริมยอดฮิตด้วยกระเป๋าสะพายข้าง ลายม้าเข้าเซ็ต ขนาดเล็ก กระทัดรัด ให้คุณได้สะพายติดตัวไปได้ทุกที่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่สายแฟชั่นต้องมีไว้ในครอบครอง

รุ่น : DAPPER x KitoLAB Mini Crossbody Bag (DX1) กระเป๋าสะพายเล็ก
สี : Black (ดำ)
ราคา : 890.- (ส่งฟรี)
ซื้อเลย -> DAPPERxKitoLAB Mini Crossbody Bag DX1

คอลเลกชันพิเศษ DAPPER x KitoLAB สินค้ามีจำนวนจำกัด สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ kito.co.th และ www.dapper.com

คอลเลกชันพิเศษ DAPPERxKitoLAB มีจำนวนจำกัด !

#DAPPERxKitoLAB
#Kitothailand #dapperthailand
#เท่สร้างได้ #สไตล์แดปเปอร์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การใช้งาน

    เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและให้บริการ และให้มีการแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับผู้เข้าชมงานที่เข้ามาใช้เว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า