KITOxPECK Top Spenders

ลุ้นเข้าร่วมงาน Event Zone VIP พร้อมสิทธิพิเศษ กับกิจกรรมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ มาสร้างทุกก้าวให้แตกต่าง กับ เป๊ก ผลิตโชค
KITOxPECK เป๊กผลิตโชค PeckPalitchoke Top Spenders
KITOxPECK เป๊กผลิตโชค PeckPalitchoke Top Spenders
KITOxPECK เป๊กผลิตโชค PeckPalitchoke Top Spenders
KITOxPECK เป๊กผลิตโชค PeckPalitchoke รองเท้าผู้ชาย รองเท้าผู้หญิง รองเท้าผ้าใบ รองเท้ารัดส้น รองเท้าแตะ

🎉ลุ้นเข้าร่วมงาน Event Zone VIP พร้อมสิทธิพิเศษ กับกิจกรรมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่
ร่วมสนุกกับกิจกรรม Top Spenders วันที่ 15 มกราคม 2563 – 31 มกราคม 2563 เพียงซื้อสินค้ารุ่นใดก็ได้ ในช่องทาง kito.co.th เท่านั้น
ยอดสูงสุด 77 อันดับแรก ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงาน จำนวน 77 รางวัล รางวัลละ 1 สิทธิ์ ใน Zone VIP และของรางวัลอีกมากมาย (นอกจาก 77 Top Spenders ก็สามารถมาร่วมงานได้เช่นกัน)
.
เป็นงานเปิด มากันได้ทุกคน
แล้วพบกันน้าาา❤️
.
📌กติกา
1. ซื้อสินค้ารุ่นใดก็ได้ผ่านช่องทาง kito.co.th ภายในวันที่ 15 มกราคม 2563 – 31 มกราคม 2563
2. จำนวนยอดการเข้าร่วมที่เป็น Top Spenders จะนับจากยอดการซื้อในแต่ละ Username เท่านั้น ไม่สามารถรวมกับ Username อื่นๆได้ [การสั่งซื้อสามารถรวมกันกี่ครั้งก็ได้ แต่ต้องเป็น Username เดียวกันเท่านั้น]
3. กด Like Facebook : Kitothailand และกด Like & Share โพสต์กิจกรรมนี้ พร้อมติด 5 Hashtag #KITOxPECK #สร้างทุกก้าวให้แตกต่าง #Kito #เท่สร้างได้ #Kitothailand แล้วตั้งค่าเป็นสาธารณะ
.
**ใครใจดีส่งของไปให้เพื่อนต่างชื่อ ต่างที่อยู่ก็ได้นะ
แต่ขอให้เป็น Username หรืออีเมลที่ใช้เข้าสู่ระบบเดียวกันเท่านั้น
.
📌ระยะเวลาการร่วมสนุก
ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2563 – 31 มกราคม 2563 (ประกาศผลวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00 น.)
.
📌รางวัล
สำหรับผู้ที่มียอดซื้อสูงสุด 77 อันดับแรก เรียงจากยอดสูงที่สุดลงมาตามลำดับ ที่ทำถูกต้องตามกติกา (ในกรณีที่ยอดซื้อเท่ากันจะทำการเรียงตามลำดับเวลาในการชำระเงิน)
1. ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงาน Event เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ มาสร้างทุกก้าวให้แตกต่าง กับ เป๊ก ผลิตโชค วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ลานอีเดน ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์ จำนวน 77 รางวัล รางวัลละ 1 สิทธิ์ ใน Zone VIP และของรางวัลอีกมากมาย
2. ลำดับที่ 1-7 ของรางวัลสุดพิเศษจาก Kito พร้อมลายเซ็น เป๊ก ผลิตโชค, สิทธิพิเศษถ่ายรูปคู่, Group Shot กับเป๊ก ผลิตโชค, Gift Set และ Zone VIP
3. ลำดับที่ 8-77 สิทธิพิเศษถ่ายรูป Group Shot กับเป๊ก ผลิตโชค, Gift Set และ Zone VIP
.
📌เกณฑ์การตัดสิน
1. สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มียอดสั่งซื้อสินค้ารุ่นใดก็ได้สูงสุด 77 อันดับ ผ่านช่องทาง kito.co.th เท่านั้น ภายในวันที่ 15 มกราคม 2563 – 31 มกราคม 2563
2. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงผู้ได้รับรางวัลของทางบริษัทฯในกรณีที่ไม่สามารถติดต่อได้ และสงวนสิทธิ์สูงสุด 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ เท่านั้น
3. ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
4. การตัดสินของ บริษัท กีโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ถือเป็นที่สิ้นสุด
.
📌ประกาศรายชื่อผู้โชคดี
1. ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงาน Event เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ มาสร้างทุกก้าวให้แตกต่าง กับ เป๊ก ผลิตโชค จำนวน 77 รางวัล ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00 น. ผ่านเพจ Facebook : Kitothailand
2. สามารถยืนยันสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันประกาศผลในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 – 4 กุมภาพันธ์ 2563 ถึงเวลา 17.00 น. หากไม่มีการยืนยันสิทธิ์ตามช่วงเวลาที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงผู้ได้รับรางวัลของทางบริษัทฯ ในกรณีที่ไม่สามารถติดต่อได้
3. ยืนยันสิทธิ์โดยการแสดงหลักฐานยืนยันตัวตน ส่งผ่าน Inbox Facebook : Kitothailand หรือ Twitter : @Kitothailand
3.1 บัตรประจำตัวประชาชนที่มีชื่อตรงกับใบสั่งซื้อสินค้า
3.2 เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
3.3 กรณีที่เป็นชาวต่างชาติสามารถใช้สำเนาหนังสือเดินทางแทนได้
4. หากตรวจสอบแล้วถูกต้องครบถ้วน ทางทีมงานจะติดต่อผู้โชคดีอีกครั้งผ่านทาง Inbox เพื่อยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563
5. ผู้โชคดีที่ได้รับการยืนยันสิทธิ์สามารถเข้าร่วมงาน Event เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ มาสร้างทุกก้าวให้แตกต่าง กับ เป๊ก ผลิตโชค โดยนำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ตรงกับที่ยืนยันตัวตน และเบอร์โทรศัพท์ มาติดต่อเจ้าหน้าที่ที่จุดลงทะเบียนหน้างาน
.
📌เงื่อนไข
1. ผู้โชคดีจะต้องทำตามกติกา และเงื่อนไขอย่างถูกต้องและครบถ้วนทุกข้อ
2. ผู้โชคดีต้องนำบัตรประชาชนใบจริงมาแสดงแก่เจ้าหน้าที่ ณ วันงาน เพื่อเข้างาน
3. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ เป็นการซื้อสินค้าเพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมงานเท่านั้น และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้กับบุคคลภายนอกหรือนิติบุคคลอื่นได้ไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น
4. สินค้าซื้อแล้วทางบริษัทฯ ไม่รับเปลี่ยนหรือคืน เว้นแต่เกิดการชำรุดของสินค้าจากทางบริษัท
5. พนักงานและตัวแทนของบริษัท กีโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ไม่มีสิทธิ์ร่วมเล่นในกิจกรรมนี้
6. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด หากพบว่าผู้ร่วมกิจกรรมมีการทุจริตในทุกรูปแบบ ทางคณะกรรมการจะทำการตัดสิทธิ์การรับรางวัลในทุกกรณี
7. ผู้โชคดียินยอมให้บริษัทฯ ใช้ชื่อ-นามสกุล รูปภาพ และรายละเอียดอื่นใดออกเผยแพร่เพื่อประชาสัมพันธ์ได้ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควรโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่รับค่าตอบแทนใดๆ

#KITOxPECK #สร้างทุกก้าวให้แตกต่าง
#เป๊กผลิตโชค #PeckPalitchoke
#Kito #เท่สร้างได้ #Kitothailand