คำถามที่พบบ่อย

ตอนนี้ทางกีโต้เรามีหลากหลายช่องทางมากครับ แล้วแต่ลูกค้าสะดวก ถ้าต้องการซื้อผ่านออนไลน์ จะมี Website Kito และ Facebook Fanpage แต่ถ้าต้องการเห็นสินค้าโดยตรง ทางเรามีหน้าร้านที่ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือถ้าลูกค้าสะดวก สามารถเข้ามาที่บริษัท กีโต้ ได้เลยครับ

บริษัทกีโต้อยู่แถวพระราม 2 หรือ ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แสมดำครับ

รองเท้าของกีโต้มีการออกแบบและพัฒนาอยู่ตลอดเวลา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ได้มีการคัดสรร วัตถุดิบที่ใช้เป็นอย่างดี และขั้นตอนในการผลิตที่มีประสิทธิภาพ มีรองเท้าหลากหลายรูปแบบ หรือแทบจะทุกประเภทของรองเท้าก็ว่าได้ครับ

สามารถติดต่อเราได้หลายช่องทางครับ
โทรศัพท์ 02-409-2000
Email: info@kito.co.th
Line@: @kitothailand
Facebook: kitothailand
Instagram: kitothailand
Twitter: @kitothailand

มี 3 ช่องทางครับ คือ ลูกค้าภายในประเทศจะเป็นการโอนเงินผ่านทางธนาคารหรือผ่านตู้ ATM โดยการตัดเงินผ่านทางบัญชีของท่านมายังบัญชีบริษัทโดยตรง และมีการตัดผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต (Prompt Pay) ส่วนสำหรับลูกค้าต่างชาติ จะชำระเงินผ่าน PayPal และบัตรเครดิตครับ

ถ้าลูกค้าอยู่ภายในกรุงเทพฯและปริมณฑล สินค้าจะได้รับหลังจากวันที่ทำการโอนเงิน ประมาณ 1-2 วัน ส่วนลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดนั้น จะได้หลังจากโอนเงิน 2-3 วัน ครับ ไม่นับรวมวันหยุดนักขัตฤกษ์

จัดส่งไปรษณีย์ ส่งด่วน EMS (1-3 วัน) ทั่วประเทศไทย 50 บาท ครับ

กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทางเพจ Facebook หรือถ้าสะดวกโทรติดต่อสอบถามมาได้ที่เบอร์ 02-409-2000  ต่อ 104 หรือ  105    แผนกขายออนไลน์ ควรติดต่อภายใน 10 วัน หลังจากวันที่มีการชำระเงินเรียบร้อยแล้วเท่านั้น ไม่เช่นนั้นทางกีโต้ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นครับ

ทางเรายินดีเปลี่ยนสินค้าให้ภายใน 10 วัน นับตั้งแต่วันที่มีการชำระเงินเรียบร้อยแล้วเท่านั้น และเราจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ใหม่ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับสินค้าที่ชำรุดจากท่าน

ต้องแจ้งให้ทราบก่อนว่าสินค้าบางรุ่นทางเราไม่ได้มีการผลิตจำหน่ายแล้ว แต่ถ้าสินค้านั้นยังมีการผลิตอยู่ ทางเราจะรีบแจ้งให้ท่านทราบโดยเร็วที่สุด หรืออาจจะแนะนำบางรุ่นที่มีความใกล้เคียงให้ท่านพิจารณาครับ