คำถามที่พบบ่อย

บริษัทกีโต้อยู่แถวพระราม 2 หรือ ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แสมดำครับ

ตอนนี้ทางกีโต้เรามีหลากหลายช่องทางมากครับ แล้วแต่ลูกค้าสะดวก ถ้าต้องการซื้อผ่านออนไลน์ จะมี Website Kito และ Facebook Fanpage แต่ถ้าต้องการเห็นสินค้าโดยตรง ทางเรามีหน้าร้านที่ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือถ้าลูกค้าสะดวก สามารถเข้ามาที่บริษัท กีโต้ ได้เลยครับ

รองเท้าของกีโต้มีการออกแบบและพัฒนาอยู่ตลอดเวลา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ได้มีการคัดสรร วัตถุดิบที่ใช้เป็นอย่างดี และขั้นตอนในการผลิตที่มีประสิทธิภาพ มีรองเท้าหลากหลายรูปแบบ หรือแทบจะทุกประเภทของรองเท้าก็ว่าได้ครับ

สามารถติดต่อเราได้หลายช่องทางครับ
Email: [email protected]
Line@: @kito
Facebook: kitothailand
Instagram: kitothailand
Twitter: @kitothailand

1. โอนเงินผ่านธนาคาร
ชื่อบัญชี: บริษัท กีโต้ (ประเทศไทย) จำกัด
ประเภทบัญชี: ออมทรัพย์ ธนาคารกรุงเทพ (BBL) สาขาพระราม 2 
เลขบัญชี: 228-4-39144-4

2. ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต
VISA / Master Card / JCB

3. เก็บเงินปลายทาง (COD)

ถ้าลูกค้าอยู่ภายในกรุงเทพฯและปริมณฑล สินค้าจะได้รับหลังจากวันที่ทำการโอนเงิน ประมาณ 1-2 วัน ส่วนลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดนั้น จะได้หลังจากโอนเงิน 2-3 วัน ครับ ไม่นับรวมวันหยุดนักขัตฤกษ์

จัดส่งโดย Flash ส่งด่วน (1-3 วัน) ทั่วประเทศไทย 50 บาท ครับ

ทางเรายินดีเปลี่ยนสินค้าให้ภายใน 10 วัน นับตั้งแต่วันที่มีการชำระเงินเรียบร้อยแล้วเท่านั้น และเราจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ใหม่ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับสินค้าที่ชำรุดจากท่าน

ต้องแจ้งให้ทราบก่อนว่าสินค้าบางรุ่นทางเราไม่ได้มีการผลิตจำหน่ายแล้ว แต่ถ้าสินค้านั้นยังมีการผลิตอยู่ ทางเราจะรีบแจ้งให้ท่านทราบโดยเร็วที่สุด หรืออาจจะแนะนำบางรุ่นที่มีความใกล้เคียงให้ท่านพิจารณาครับ